Tìm hiểu tổng quan về vị trí, tiện ích dự án Tô Ký quận 12

Tìm hiểu tổng quan về vị trí, tiện ích dự án Tô Ký quận 12

Hiện nay cùng với sự phát triển kinh tế nên nhu cầu về nhà ở, các dịch vụ vui chơi giả trí, chăm sóc sức khỏe ngày một được quan tâm nhiều hơn, thấu hiểu được những nhu cầu đó nên có rất nhiều chủ đầu tư đã và đang xây dựng lên các căn hộ không chỉ có giá phù hợp, chính sách trả dễ dàng mà bên cạnh đó là trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cư dân sinh sống trong các căn hộ đó, một số dự án có thể kể đến như: dự án căn hộ rosena bình thạnh , dự án Him Lam Phú An quận 9, dự án Song Ngọc quận 8 và đặc biệt là dự án Tô Ký Tower quận 12 với mức giá chỉ 850 triệu/ căn.

Tổng quan về dự án Tô Ký

Dự án khu căn hộ Tô Ký Tower là một trong số các dự án thuộc khu vực quận 12 của công ty 557 – Cienco 5, có quy mô lên đến 6,242 m2 bao gồm 2 block với 400 căn hộ, có diện tích từ 50 – 74m2. Căn hộ Tô Ký Tower Cao 20 tầng, gồm có 2 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ và trung tâm mua sắm nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân trong nội khu căn hộ.


Dự án Tô Ký quận 12 có quy hoạch tốt so với mặt bằng chung căn hộ quận 12, Bao gồm tất cả những tiện ích cao cấp khu vực, không gian sống xanh bao quanh dự án..
• Phía Tây, Giáp đường Trung Mỹ Tây 16 lộ giới 12m. • Phía Đông, giáp đường Tô Ký (40m)
• Phía Nam, giáp nút giao thông tô ký bán kính 60m.
• Phía Bắc, giáp với khu vực quân sự, nên vần đề an ninh luôn được đảm bảo tuyệt đối.
Với vị trí vô cùng thuận lợi, từ Tô Ký Tower khách hàng có thể di chuyển vào Gò Vấp, Tân Bình,…

Tiện ích dự án Toky Tower.

– Tiện ích nội khu: Siêu thị CoopMart, rạp phim, BBQ, phòng tập gym,… cùng nhiều tiện ích khác trong nội khu căn hộ, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 với thẻ từ, hầm xe rộng, trung tâm thương mại, hồ bơi, trường măng non, khu BBQ…


– Tiện ích ngoại khu: Thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt trội trong khu vực quận 12 như bệnh viện, chợ, trường học, trung tâm hành chính, siêu thị,… Khi lựa chọn sinh sống tại du an to ky tower, cư dân sẽ có được thừa hưởng sự tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc di chuyển.
Đây là một trong số các dự án căn hộ chung cư được thiết kế có diện tích căn hộ vừa phải bên cạnh đó lại có nội thất cao cấp, tiện ích nội khu đầy đủ. Toky Tower được thiết kế với phong cách hiện đại, không gian khoáng đãng, mật độ xây dựng thấp, có được vị trí giao thông thuận lợi khi kết nối với các quận Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú. Đặc biệt dự án nằm liền kề công viên phần mềm Quang Trung và nhiều vị trí trung tâm khác.

>> Xem thêm: Dự án Him Lam Phú An tại http://canhohimlamphuan.vn/

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông