Tiện ích tại him lam phú đông rất đáng nể

Tiện ích tại him lam phú đông rất đáng nể

TIỆN ÍCH ĐẤT NỀN HIM LAM PHÚ ĐÔNG

Him Lam Phú Đông được quy hoạch thành một khu dân cư cao cấp bậc nhất bao gồm khu nhà phố, liên kế sân vườn, khu chung cư cao tầng, quy hoạch đất cây xanh, đất giao thông và tầng hầm giữ xe rộng rãi….với đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Đến nay dự án đang rấp rút tiến hành hoàn thiện thi công các hạng mục hạ tầng cơ sở như hệ thống đường sá, hệ thống thoát nước, điện đóm….để mở bán vào tháng 8/2015.

Đặc điểm chung trong các dự án của Him Lam là hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được đầu tư hiện đại, kết nối thuận lợi và bổ sung các tiện ích cho cả khu vực xung quanh

Gói gọn những giấc mơ trong một dự án him lam phú đông không hề là điều dễ dàng. Nhưng với niềm tin và tâm huyết của một chủ đầu tư có năng lực, Him Lam Phú Đông đã mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị thiết thực và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Him Lam Phú Đông là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát. Với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp xung quanh, Him Lam Phú Đông hứa hẹn sẽ là nơi bạn được tận hưởng một cuộc sống “xanh” đúng nghĩa, một không gian sảng khoái, giúp bạn cân bằng cuộc sống, sức khỏe cùng niềm say mê trở  lại với bạn.

Him Lam Phu Dong sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống phồn thịnh, sung túc khi trong nội khu sẽ có sẵn đầy đủ các tiện ích như:

Hồ bơi, Công viên nội khu, Gym, Yoga, Siêu thị 24h

Cà phê, nhà hàng, Khu chăm sóc sức khỏe, Khu nhà cộng đồng chức năng phục vụ tiệc tùng cư dân

Tầng hầm và bãi giữ xe rộng rãi,….

Ngài ra do giáp ranh với khu dân cư hiện hữu nên sẵn có đầy đủ các tiện ích như:

Chợ Thủ Đức, Chợ nông sản An Bình, Ga Sóng Thần, Ga Dĩ An Công viên giải trí Suối Tiên

BV Quốc Tế Hạnh Phúc, BV Quân Đoàn 4, BV Đa Khoa Hoàn Hảo

Bên cạnh đó, cư dân căn hộ Him Lam Phú Đông có thể hoàn toàn an tâm khi con em mình sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục hoàn hảo bởi dự án cách khu ĐH Cảnh Sát Nhân Dân, ĐH Quốc Gia TP HCM,Trường THCS An Bình, Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học Thủ Đức,…. chỉ trong bán kính 3km.

Website chính canhohimlamphudong.info

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông