Tên gọi đặc biệt của dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Tên gọi đặc biệt của dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Mapletree là một trong những Tập đoàn nổi tiếng nhất của Singapore trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong đó có BĐS, những công trình BĐS của Mapletree đều mang cho mình một cái tên có một ý nghĩa rất đặc biệt. One Verandah Quận 2 cũng không ngoại lệ, đây là một căn hộ có tên khá lạ bởi ý nghĩa gắn liền với cảnh quan xung quanh cho tới các tiện ích của căn hộ thậm chí là đến cả thiết kế của căn hộ này.

Xem thêm: Căn hộ One Verandah Với nhiều tiện ích cao cấp

Ý tưởng tên dự án căn hộ One Verandah

Logo One Verandah Quận 2

Logo One Verandah Quận 2

Cái tên One Verandah lấy ý tưởng dựa trên cấu trúc căn hộ với những định hướng ban đầu từ đó chủ đầu tư sẽ đưa ra kế hoạch và triển khai kế hoạch đó thành công như đúng tên gọi căn hộ.

Mỗi một căn hộ đều mang một giá trị nhất định và có ý nghĩa thiêng liêng đặc biệt và khi biết khai thác, tiềm năng của căn hộ sẽ vô cùng lớn bên cạnh đó cũng khiến khách hàng yên tâm hơn khi biết căn hộ rất được chủ đầu tư quan tâm và trau chuốt cho nó một cái tên mà chỉ cần nhìn vào ta sẽ nhận thấy ngay được những lọi ích mà căn hộ có thể mang lại cho cư dân của mình.

Ý nghĩa tên dự án căn hộ One Verandah

Dự án căn hộ lần thứ 2 tại TPHCM do Mapletree đầu tư được lấy tên là căn hộ One Verandah, trong đó mỗi từ đều có một ý nghĩa đặc biệt mà khi kết hợp với nhau có thể tạo nên một bức tranh mà ở đó khách hàng có thể hình dung được khu căn hộ này có những tiện nghi ra sao, thuận lợi thế nào.

  • Từ “One” trong tiếng Anh có nghĩa là số 1, khi “One” kết hợp trong One Verandah, nó tạo nên một hàm ý sâu xa tượng trưng cho một tổ ấm nhỏ, một khu nhà nhỏ, nơi gắn kết những con người cùng chung sống tại đây lại với nhau, tạo nên một cộng đồng lớn hơn, đoàn kết hơn và biết bảo bọc nhau hơn, tạo nên một vòng tròn lớn mà ở đó con người gắn kết với con người và với cả thiên nhiên đất trời để trở thành một cộng đồng hùng hậu biết sống vì mọi người.
  • Từ “Verandah” là từ biểu tượng cho “mái hiên nhà”, là một nơi mà bất cứ người nào cũng có thể an tâm trú ngụ, che mưa trú nắng mà không phải lo sợ về bất kì một điều gì, nó mang một ý nghĩa rất ấm áp rằng mỗi một nơi tại căn hộ One Verandah đều mang lại một cảm giác an toàn nhất cho cư dân của mình, dù chỉ là một mái hiên nhỏ bé nhưng cũng có thể mang lại sự bình yên như chính căn nhà lớn. Là một phần không thể thiếu của căn nhà, cùng với căn nhà đem lại sự bình yên cho gia chủ, đây cũng được xem là hàm ý chỉ sự hòa hợp của Mặt trời, Gió, Sắc xanh cỏ cây, Ánh sáng và Bầu trời, những yếu tố thiên nhiên hòa quyện vào nhau tạo nên một sức mạnh lớn cho khu căn hộ One Verandah

Vị trí dự án One Verandah Quận 2

Kết hợp cả hai từ ta sẽ thấy được ý nghĩa trọn vẹn của khu dự án căn hộ One Verandah, với sự hòa hợp âm dương, gắn kết cộng đồng, đảm bảo có đầy đủ mọi yếu tố thiên nhiên để tạo nên cuộc sống yên bình cho tất cả mọi công dân tại đây.

>>Xem thêm dự án: Kingdom 101

 

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

1 Comment

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông