Quy trình mở bán và sang tên dự án cát tường phú hưng như thế nào?

Quy trình mở bán và sang tên dự án cát tường phú hưng như thế nào?

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đầu tư vào dự án cát tường Phú Hưng nhưng còn đang băn khoăn về cách thức, quy trình mở bán và sang tên của dự án. thông qua bài viết này chủ đầu tư sẽ giúp cho các tổ chức, cá nhân có đầy đủ thông tin khi quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản của công ty Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường.

Quy trình mở bán dự án bất động sản cát tường Phú Hưng

Chính sách mở bán đợt 1 vô cùng hấp dẫn
Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường đang ráo riết đẩy nhanh tiến độ của dự án địa ốc cát tường Phú Hưng để kịp tiến độ bàn giao đất và chuẩn bị cho buổi lễ mở bán dự án.


Tổng quan dự án địa ốc cát tường Phú Hưng của
công ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường
Với phương châm của chủ đầu tư là “vị trí đẹp nhất, giá tốt nhất và đầu tư lợi nhuận nhất thị trường”
Công ty sẽ chi trả phần chiết khấu lên đến 10% trên tổng giá trị sản phẩm.
Ngoài ra, khi mua bất động sản tại dự án cát tường Phú Hưng còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng cực kỳ hấp dẫn là: một căn nhà phố 1,5 tỷ đồng, 9 xe honda SH 125cc, máy lạnh LG, tivi led 32in, máy giặt, điện thoại di động, 1 chuyến du lịch Singapore, gói nội thất 150 đến 200 triệu cho khách hàng xây nhà và miễn phí hoàn công.

Thủ tục sang tên dự án cát tường Phú Hưng

Đến với Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về cơ sở pháp lý của công ty cũng dự tính pháp lý của dự án. Hiện tại, tất cả các dự án tại cát tường Phú Hưng đã có sổ hồng riêng.
Thủ tục sang tên dự án gồm các bước
Bước 1: Chủ đầu tư gửi toàn bộ hồ sơ sang tên dự án đến Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nơi có dự án để tiến hành các thủ tục sang tên. Trong thời gian 30 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ thì Ủy ban nhân tỉnh ký quyết định cho phép chuyển nhượng.

Bước 2: Trong thời hạn 30 ngày từ khi có quyết định cho phép chuyển nhượng các bên phải ký kết hợp đồng chuyển nhượng và tiến hành bàn giao dự án.
Với những thông tin trong bài viết này, các cá nhân, tổ chức sẽ không còn phải lo lắng khi đầu tư vào dự án cat tuong phu hung binh phuoc

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông