Phòng tập GYM hiện đại và cao cấp của căn hộ Him Lam Phú An

Phòng tập GYM hiện đại và cao cấp của căn hộ Him Lam Phú An

Ngày nay các bạn trẻ đã và đang có khuynh hướng yêu thích về ngoại hình như cao, rắn chắc đối với nam, eo thon thả, chân dài, đối với nữ. Vậy để có được những vóc dáng đẹp như thế thì bạn cần phải trải qua một quá trình tập luyện gian khổ trong suốt nhiều tháng thậm chí cả năm trong những phòng tập gym. Tuy nhiên không phải phòng tập gym nào cũng có những trang bị hiện đại .Chính vì vậy mà dự án him lam phú an quyết định đưa vào phòng tập gym hiện đại để đáp ứng được những yêu cầu của cư dân.

Thiết bị trong phòng tập GYM

Các thiết bị được trang bị ở phòng tập gym vô cùng đa dạng giúp tập được ở nhiều bộ phận của cơ thể như cơ bụng, cơ tay, hoặc bạn có thể tập cùng với máy chạy bộ hay tập với quả tạ…. Để có thể tập luyện một cách có hiệu quả cao nhất và vừa không tốn sức, thời gian thì bạn hãy nên chọn cho mình một huấn luyện viên phù hợp để có thể chỉ dẫn bạn cách tập như thế nào để có thân hình như mình mong muốn. Khi đến với phòng tập thể hình tại căn hộ him lam phú an cư dân sống trong căn hộ sẽ được tập luyện với các trang thiết bị hiện đại được nhập từ nước ngoài vì vậy bạn không cần lo ngại đến chất lượng của các thiết bị trong phòng tập.

Huấn luyện viên thể hình

Như đã nói ở trên để có thể có được một thân hình đẹp thu hút thì bạn cần phải thường xuyên tập luyện hàng ngày nhưng để đạt được hiệu quả hơn thì bạn nên chọn huấn luyện viên phù hợp bởi họ là những người nắm vững các kiến thức và có nhiều kinh nghiệm nhất trong việc tập thể hình. Những huấn luyện viên ở đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm và luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để có thể thể giúp người luyện tập có được sức khỏe tốt và có một thân hình đẹp như mong muốn. Đó là những mục tiêu mà các nhà huấn luyện ở phòng tập muốn đạt tới. Vì thế bạn đừng ngại ngần khi tới phòng tập gym và gặp các huấn luyện viên.

Phí cho các buổi tập

Do dự án him lam phu an quan 9 đang trong quá trình xây dựng nên giá cả cho những buổi tập ở các phòng tập gym vẫn chưa có, tuy nhiên thông thường bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 100- 150 nghìn đồng là bạn có thể tận hưởng hết tất cả những dịch vụ tốt nhất trong phòng tập từ trang thiết bị hiện đại cho đến các huấn luyện viên nhiệt tình. Đó chỉ là giá vào những ngày không giảm giá còn khi đến vào những ngày giảm giá thì bạn sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi nhưng chất lượng vẫn luôn được bảo đảm. Ngoài ra nếu muốn tiết kiệm tiền bạn có thể mua vé tháng, sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền không nhỏ.

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông