Những điều cần biết khi đến với căn hộ Him Lam Phú An

Những điều cần biết khi đến với căn hộ Him Lam Phú An

3 LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI NHẮC ĐẾN CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI KHU VỰC SÀI GÒN:

Him Lam Phú An tại số 32 đường Thủy Lợi, P. Phước Long A, Quận 9. Gần ngay trục đường Xa Lộ Hà Nội. Khu vực này được xem là một vị trí khá thuận tiện để phát triển đô thị và gần với trung tâm phố.
Cuộc sống sôi động nhất là dọc tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên song song với hướng Xa lộ Hà Nội và đại lộ 12 làn xe đường Mai Chí Thọ kết nối từ trung tâm phố qua hầm Thủ Thiêm.

2. CHỦ ĐẦU TƯ NHIỆT HUYẾT, UY TÍN HÀNG ĐẦU:

Him Lam Land được biết đến là một chủ đầu tư luôn hoàn tất với khách hàng đúng hẹn thậm chí có thể vượt tiến độ với chất lượng căn hộ luôn được khách hàng đánh giá cao. tiêu biểu qua các dự án Him Lam Riverside và Him Lam Chợ Lớn đều được mở bán khi căn hộ đã bước vào các thời đoạn hoàn thiện điều này cho thấy chủ đầu tư đủ khả năng khai triển dự án mà chưa cần huy động vốn từ khách hàng.

Với 2 dự án này, dù mức giá chênh lệch khoảng 10 triệu/m2 nhưng đều được hoàn thiện và bàn giao theo cùng 1 tiêu chuẩn cao cấp. Đây là yếu tố nhất quán về chất lượng mà Him Lam Land luôn chú trọng đến, khác biệt với nhiều chủ đầu tư khác. Tiêu chuẩn chất lượng này sẽ tiếp tục xuyên suốt với các dự án tiếp theo như : Him Lam Phú Đông

3. GIẢI PHÁP THANH TOÁN ĐỘT PHÁ 1%/THÁNG

Với giá bán căn hộ cao cấp Him Lam Phu An chỉ từ 1,5 tỷ / căn 2 phòng ngủ, ngoài ra Him Lam còn đưa ra biện pháp thanh toán vô cùng đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán đến 45% là đã được nhận nhà. Còn lại, khách hàng chỉ trả 1% giá trị căn hộ một tháng trong 4 năm.
Đây là chính sách thanh toán đặc biệt ăn nhập với những gia đình trẻ chưa tích lũy được nhiều, góp phần giải quyết bài toán an cư cho xã hội.

>>> Flycam View Căn hộ Him Lam Phú An

>>>“Cháy hàng” tại lễ công bố mở bán Block A dự án Him Lam Phú An

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông