Những điểm nổi bật của Rome Diamond Lotus

Những điểm nổi bật của Rome Diamond Lotus

Được định danh là căn hộ dành riêng cho giới nhà giàu, dự án Rome Diamond Lotus sở hữu những ưu thế khác biệt chưa từng có ở bất cứ một căn hộ nào khác

Môi trường sống trong lành được bảo chứng bởi các tiêu chuẩn quốc tế

Nếu trên thị trường, hàng trăm dự án bất động sản tự xưng “đẳng cấp” mà không có bất cứ một tiêu chuẩn nào làm thước đo, thì Rome Diamond Lotus lại hoàn toàn khác biệt khi sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế làm bảo chứng cho sự đẳng cấp của mình. Đây là dự án căn hộ duy nhất tại TP.HCM đạt 3 chuẩn xanh (LEED, Lotus, Green Mark) và 1 chuẩn an toàn (UL) của quốc tế.

*Leed là hệ thống chứng nhận công trình xanh toàn diện, được phát triển tại Mỹ và phụ hợp cho các dự án hướng tới nhận diện thương hiệu quốc tế. Các yêu cầu của LEED chủ yếu thích hợp với các thị trường xây dựng tại các nước phát triển bởi tính công phu và tốn khá nhiều chi phí.  LEED có phạm vi sử dụng rộng khắp, được quốc tế công nhận.

*Lotus là tiêu chuẩn được Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam (VGBC) phát triển dựa theo các tiêu chuẩn tại Việt Nam, bao gồm 6 hạng mục:

 • Năng lượng
 • Nước
 • Vật liệu
 • Sức khỏe & Tiện nghi
 • Sinh thái & Môi trường
 • Cộng đồng & Quản lý

Dự án Rome by Diamond Lotus

Xem thêm: The Acent Plaza Bình Thạnh

*Green Mark là chứng nhận về công trình bền vững của Singapore, tập trung vào hiệu suất tòa nhà và tác động đến môi trường. Green Mark bao gồm các hạng mục sau:

 • Energy Efficiency | Sử dụng năng lượng hiệu quả
 • Water Efficiency | Sử dụng tài nguyên nước hiệu quả
 • Environmental Protection | Bảo vệ môi trường
 • Indoor Environmental Quality | Chất lượng môi trường trong nhà

*UL là một bên thứ ba, tập trung vào các lĩnh vực khoa học mũi nhọn với sứ mệnh bảo vệ an toàn cho cuộc sống và môi trường bền vững liên quan đến năng lượng, thông tin, công nghệ nano, sức khỏe và điều kiện sống, cả trao đổi thương mại trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Để đảm bảo các sản phẩm được phê duyệt luôn đạt chuẩn an toàn, UL liên tục thử nghiệm các sản phẩm đó sau khi đã liệt kê chúng vào danh mục an toàn. Theo thời gian, các nhà sản xuất có sản phẩm liệt kê trong danh mục sẽ được UL tiến hành kiểm tra và đánh giá lại mà không thông báo trước. Nếu một sản phẩm nào đó không duy trì được các tiêu chuẩn an toàn của UL, sẽ bị loại ra khỏi danh mục.

Những khách hàng và công trình hàng đầu của UL có thể kể đến như: Boeing, Sony, Walmark, Microshof, Đại học Yale, Đại học Harvard…Đơn vị này hoạt động đánh giá được tiến hành không vì lợi ích của tổ chức, cũng không vì lợi ích tài chính đối với sản phẩm.

Với những tiêu chí đó, chắc chắn, cuộc sống của cư dân sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực như:

 • Công trình xanh giúp giảm thiểu tối đa tác động của những biến đổi khí hậu
 • Nâng cao chất lượng môi trường sống. Tạo lập môi trường sống bền vững

– Tăng năng suất lao động của gia chủ nhờ môi trường sống và làm việc thoải mái, thư giãn, yên tĩnh

– Giảm nguy cơ bệnh tật và nâng cao sức khỏe của những thành viên trong gia đình

– Giảm 10-15% chi phí vận hành và bảo dưỡng khoảng 10-15%, đặc biệt chi phí vận hành năng lượng à giảm chi phí vận hành

– Tăng giá trị công trình

Thiết kế hoàng gia đẳng cấp

Rome By Diamond Lotus là dự án căn hộ đầu tiên tại khu Đông lấy cảm hứng từ dấu ấn kiến trúc vượt thời gian Châu Âu của Thành Rome – La Mã cổ đại mạnh mẽ, tráng lệ, hoà quyện cùng kiến trúc bản địa Đông Dương tại Sài Gòn đầu thế kỷ 20.

Dự án kiến tạo nên một không gian sang trọng đậm chất Luxury qua hình thái kiến trúc Heritage (di sản kiến trúc Châu Âu), kết hợp hài hòa phong cách cổ điển tinh tế Boutique trong từng không gian nội thất, tổng hòa những đường nét kiến trúc tinh hoa nhất của nhân loại để tạo nên một tuyệt phẩm an cư nhuốm màu hoàng gia đầy quý phái.

Giá bán hợp lý cho một siêu phẩm căn hộ

Với giá bán từ 59 triệu/m2 cho 1 căn hộ đẳng cấp Luxury, rõ ràng, so với mặt bằng căn hộ, đây là mức giá khá cao, nhưng so với mặt bằng “dinh thự” của những người thành đạt, đây là mức giá mềm và vô cùng hợp lý.

Và thực chất, giá trị của Rome Diamond Lotus không thể đong đếm giá bán, bởi chúng tôi không chỉ bán một căn hộ, mà chúng tôi bán cả một hệ giá trị thượng lưu chỉ dành riêng cho những gia chủ xứng tầm.

Mọi thông tin liên quan đến dự án Rome Diamond Lotus, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline miễn cước 1800.6139.

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông