NHỮNG BẤT NGỜ VỀ CĂN HỘ XANH ROME DIAMOND LOTUS QUẬN 2

NHỮNG BẤT NGỜ VỀ CĂN HỘ XANH ROME DIAMOND LOTUS QUẬN 2

Được định hình là căn hộ xanh chính phẩm quốc tế tiếp nối thành công của chuỗi căn hộ Diamond Lotus đình đám của chủ đầu tư Phúc Khang, căn hộ Rome Diamond Lotus tỏa sức hút mãnh liệt khi hội tụ trọn vẹn các tiêu chuẩn căn hộ xanh hàng đầu thế giới.

Không chỉ chú trọng đến tính thẩm mỹ trong thiết kế, căn hộ Rome Diamond Lotus còn chú ý đến trải nghiệm tinh thần của gia chủ, bằng cách phát triển nên căn hộ xanh thoáng đãng, tươi mát, đậm chất nghỉ dưỡng. Dự án là một công trình xanh chính phẩm quốc tế duy nhất tại Việt Nam khi được thiết kế, xây dựng và vận hành theo 3 tiêu chuẩn xanh cao cấp nhất thế giới: LEED, LOTUS, GREEN MARK và tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ UL (Hoa Kỳ).

Mỗi căn hộ của dự án Rome Diamond Lotus đều được bố trí nhiều cửa sổ và đều là những cửa sổ lớn sao cho từ mọi góc trong căn hộ đều có thể nhìn trực tiếp ra ngoài thiên nhiên. Cùng với đó, mỗi căn hộ đều có 25% diện tích không gian mở dùng làm ban công để trồng cây xanh, được lắp đặt hệ thống nước tưới tự động, điều mà không phải dự án nào ở trung tâm thành phố cũng làm được.

Dự án còn áp dụng hàng loạt tiêu chuẩn khắt khe khác về chất lượng không khí, tiết kiệm nước, phân loại rác thải…để đảm bảo cuộc sống thanh sạch, hiệu quả nhất cho cư dân.

Thêm vào đó, toàn bộ căn hộ Rome Diamond Lotus đều được sử dụng kính cường lực Low – E 2 lớp mang đến sự thoáng đãng, cách âm, cách nhiệt, thanh lọc ánh sáng, giúp người ở có được cuộc sống trong lành, yên tĩnh hơn mà vẫn nhận đủ ánh sáng cần thiết.

Dự án căn hộ Diamond lotus Quận 2

“Rome Diamond Lotus là sự tiếp nối của dòng căn hộ xanh “Diamond Lotus” mà Phúc Khang đã tiên phong xây dựng trong thời gian qua nhưng sẽ được phát triển lên một chuẩn mực mới”, bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Phúc Khang Corporation – chủ đầu tư dự án chia sẻ.

Chuẩn mực mới ở đây, nghĩa là ngoài yếu tố xanh sẽ còn chú trọng đến yếu tố “5 sao”, yếu tố “đẳng cấp”, kiến tạo nên chốn an cư xứng tầm với những bậc doanh nhân, người thành đạt…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công trình xanh, chắc chắn, Tập đoàn Phúc Khang sẽ thành công trong việc hiện thực hóa giấc mơ về căn hộ xanh 5 sao của mình.

Rome Diamond Lotus không chỉ tham vọng thiết lập chuẩn mực sống mới cho giới thượng lưu Việt, mà còn muốn khẳng định chắc nịch “người Việt cũng xứng đáng thụ hưởng những công trình thế kỉ”!

Mọi thông tin liên quan đến dự án Rome Diamond Lotus, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline miễn cước 1800.6139.

Xem thêm dự án Safira Khang Điền tại đây.

 

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông