Nhận học bổng 500 triệu khi sở hữu Angia Skyline

Nhận học bổng 500 triệu khi sở hữu Angia Skyline

Sáng 31/10, Công ty Cổ phần đầu tư & Phát triển Bất động sản An Gia (An Gia Investment) đã chính thức mở bán giai đoạn 1 dự án Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Q.7 Angia Skyline.

Căn hộ An Gia Skyline hồ Skypearl
Toàn cảnh dự án Angia Skyline

Với tâm huyết mang lại một môi trường giáo dục danh tiếng xứng tầm căn hộ đẳng cấp dành cho những cư dân có con em trong độ tuổi đến trường, An Gia Investment đã hợp tác với hệ thống trường Quốc tế Canada (CISS) trao tặng học bổng trị giá 500 triệu đồng dành cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ ngay trong ngày khai trương nhà mẫu và mở bán.

Đặc biệt, đối với những khách hàng chọn phương án vay ngân hàng thì chỉ cần trả một lần 20% cho đến khi nhận căn hộ, 80% còn lại thanh toán khi được bàn giao. Đây là phương thức thanh toán linh hoạt nhằm mở rộng cơ hội an cư cho nhiều đối tượng vì khách hàng chỉ cần tích lũy một số tiền nhỏ là đã có thể nhận được căn hộ. 100% căn hộ được mở bán lần này đã được khách hàng đặt mua ngay trong buổi sáng mở bán.

Căn Hộ An Gia Skyline gồm 1 block cao 33 tầng tọa lạc trong khuôn viên rộng hơn 5,000 m2 gồm 480 căn hộ nằm trên đường Hoàng Quốc Việt quận 7, liền kề KĐTM Phú Mỹ Hưng và được bao quanh bởi mặt nước rộng lớn. Tổng thầu là Coteccons Group, tư vấn giám sát là Tập đoàn Apave (Pháp), đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý là Savills.

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông