Lý do nên chọn mua dự án căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Lý do nên chọn mua dự án căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Chỉ vừa được khỏi công vào cuối tháng 9 nhưng dự án Kingdom 101 đã tạo nên tiếng vang rất lớn và được rất nhiều người quan tâm, vì vậy những phân tích về lý do nên chọn mua căn hộ này cũng được rất nhiều người tìm hiểu bởi những ưu điểm mà căn hộ này mang lại cho cư dân sinh sống tại đây.

Vị trí Kingdom 101 rất thuận tiện cho cư dân 

Vị trí dự án Kingdom 101 - Quận 10

Vị trí dự án Kingdom 101 – Quận 10

Dự án Kingdom 101 hiện tại được xem là đã sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực quận 10 khi nằm ở ngay giao lộ của các tuyến đưởng trọng điểm như Tô Hiến Thành, Thành Thái, Lý Thường Kiệt, 3 tháng 2… và còn nằm tại một khu dân cư trí thức với những người trẻ thành đạt.

Những yếu tố này góp phần tạo nên những giá trị rất tiềm năng cho khu dự án căn hộ Kingdom 101, một vị trí rất thuận lợi cho dân cư nếu muốn có một cuộc sống an cư lâu dài và cũng là một cơ hội cho các nhà đầu tư muốn khai thác từ việc cho thuê hoặc mua đi bán lại, Kingdom 101 với sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng cùng với vị trí quá thuận tiện chắc chắn sẽ trong tương lai sẽ có tiềm năng tăng giá rất cao.

Chất lượng căn hộ Kingdom 101 được đảm bảo bởi các công ty uy tín trên thị trường

Tiện ích dự án Kingdom 101 - Quận 10

Tiện ích và giá giữ chỗ dự án Kingdom 101 – Quận 10

Dự án Kingdom 101 được chủ đầu tư danh tiếng và các đối tác uy tín khác như Cotteccons thiết kế và xây dựng cũng như được sự bảo trợ của ngân hàng Vietbank nên căn hộ được đảm bảo chắc chắn về mặt chất lượng và sẽ làm khách hàng hài lòng khi chọn mua căn hộ Kingdom 101 này.

Những công trình uy tín được công ty Coteccons tổng thầu và xây dựng thành công trên thị trường Việt Nam như: Vinpearl Hạ Long, SC Vivo City, Làng Pháp – Bà Nà Hill… khi nghe tên những công trình này Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kingdom 101 bởi sự bảo đảm uy tín chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu để có thể mang đến cho khách hàng một sản phẩm căn hộ hoàn hảo nhất.

Giá bán căn hộ Kingdom 101 hợp lý so với mặt bằng thị trường

Hiện tại chưa có giá bán chính xác của các căn hộ tại Kingdom 101 nhưng từ khảo sát của các chuyên gia trong ngành thì giá bán dự đoán của căn hộ tại dự án này sẽ nằm trong khoảng 50 – 55 triệu đồng/m2.

Tổng quan dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Với mức giá như thế này thì khi mở bán chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và quyết định mua bởi giá khá tốt so với mặt bằng quận 10 cùng với đó là những thuận tiện khu căn hộ mang lại cho cư dân.

Bên cạnh đó về phương thức thanh toán, chủ đầu tư cũng cam kết sẽ linh hoạt hơn trong thanh toán với nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt là sự hỗ trợ vay vốn 70% giá trị hợp đồng của ngân hàng Vietbank dành cho khách mua căn hộ Kingdom 101 với lãi suất ưu đãi và thời hạn trả góp là 20 năm.

>>Xem thêm dự ánOne Verandah Quận 2

 

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông