LDG chính thức khởi công dự án Sài Gòn Intela tại Nam sài Gòn

LDG chính thức khởi công dự án Sài Gòn Intela tại Nam sài Gòn

Chủ đầu tư LDG đã mạnh tay và chính thức công bố thời gian khởi công dự án  Sài Gòn Intela tại ven sông. Intela được đánh giá là dự án có rất nhiều điểm mới trong thiết kế cũng như bài trí không gian. Như thông tin bạn đã biết thì Vietin bank chính là ngân hàng bảo lãnh cho dự án. Dường như có một sự bao bọc và chỗ dựa quá lớn cho dự án này khiến cho ai có dự định mua chung cư tại khu vực này cũng không khỏi sốt sắng chờ ngày bàn giao chung cư. masteriquan2.net/tin-tuc và https://giahungland.vn/du-an/sai-gon-intela/

Sài Gòn Intela nổi bật với vị trí thiên thời, địa lợi, nhân hòa

1. Vị trí thuận lợi càng khiến cho dự án Intela được quan tâm hơn bao giờ hết

Vị trí thuận lợi dự án Intela

Vị trí thuận lợi càng khiến cho dự án Intela được quan tâm hơn bao giờ hết

Chọn được vị trí vàng càng khiến cho dự án này được sự quan tâm nhiều hơn từ  người dân. Nằm ở phía Nam sài Thành nhưng vị trí lại cực kì thuận lợi cho việc di chuyển cũng như vào vùng TT thành phố. Gần với khúc giao Phạm Hùng và QL 50. Muốn di chuyển ra cầu Nguyễn Tri Phương chỉ mất hơn 3km, bạn có thể sang quận 5 dễ dàng. Tại vị trí của Sài Gòn Intela, có thể sang quận 8 thậm chí vào trung tâm quận 1 chưa đầy 20 phút.

Ngay cả dịch vụ mua sắm tiện ích cũng như học tập hay khám chữa bệnh cũng vậy. Xem trên bản đồ có thể thấy được Intela gần với khu đô thị Phú Mĩ Hưng nổi tiếng, và các dịch vụ cũng được bố trí xung quanh đây, như siêu thị big C, VinCom.

Cách chọn vị trí căn hộ ở ngoại thành nhưng lại dễ dàng di chuyển sang các quận, trung tâm như trên hiện đang là xu hướng của các nhà đầu tư bởi sẽ giảm bớt ách tắc và sự khó chịu của người dân khi phải chịu sống nơi trung tâm chật hẹp.

2. Sự đầu tư cho Intela đã mang đến bước đầu thành công rực rỡ

Tiện ích dự án Intela đẳng cấp vượt trội

Tiện ích dự án Intela đẳng cấp vượt trội

Có nhiều căn hộ  với diện tích phong phú tại Sài Gòn Intela, không gian xanh cùng rất nhiều tiện ích khác đã tạo nên thành công bước đầu của dự án. Các căn hộ có diện tích từ 50 đến 90 mét vuông cho người dân lựa chọn.

Có hàng rào xanh bảo vệ khu dân cư, xung quanh đều được trồng cây xanh để điều hòa không khí cũng như tạo một lớp bảo vệ chống tiếng ồn, bụi bẩn.

không gian xanh dự án Intela

không gian xanh dự án Intela

Trung tâm khu xây dựng chính là hồ bơi ngoài trời với diện tích rộng. Ngay cả nơi dành để đi bộ hay khu thương mại, nghỉ dưỡng đều được đầu tư và chăm chút từ trong ra ngoài.

Khu tập Gym, Spa cũng vậy, cũng được đầu tư và nằm ngay trong dự án. Người dân có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên trong. Do được thiết kế và lên kế hoạch rất tỉ mỉ nên hứa hẹn đây sẽ là dự án được mong chờ nhất vào năm 2019 cho khu vực Nam Sài Thành.

Dự án sẽ được bàn giao chính thức vào quý II năm 2019

Sài Gòn Intela sẽ nhanh chóng đưa ra mặt bằng căn hộ cũng như thiết kế tổng quan trên khu đất gần 10000 mét vuông để bạn có thể dễ hình dung hơn về sơ đồ cũng như dự kiến xây dựng.

Theo như dự kiến đưa ra thì dự án sẽ chính thức bàn giao vào quý II của nằm 2019. Việc thi công và lên kế hoạch đã chuẩn bị sẵn sàng. Nhờ vào sự bảo trợ của ngân hàng Vietin Bank nên ngay từ bây giờ người dân đã có thể làm thủ tục để đặt trước căn hộ tại đây.

Dựa vào vị thế đẹp, đơn vị thi công chuyên nghiệp cùng rất nhiều điểm tựa vững chắc, dự án hứa hẹn có nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt căn hộ.

>>Xem thêm dự án: Dự án Kingdom 101

https://giahungland.vn/du-an-binh-chanh/

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông