Hồ bơi tràn một điểm nổi bật của dự án Song Ngọc quận 8

Hồ bơi tràn một điểm nổi bật của dự án Song Ngọc quận 8

Hồ bơi tràn là gì?

Nếu như bạn là người có quan tâm đến việc mua căn hộ trong thời gian gần đây, chắc hẳn các bạn sẽ không xa lạ với khái niệm tiện ích “hồ bơi tràn” có trong các dự án với thiết kế hiện đại và cao cấp. Vậy “hồ bơi tràn” là gì chúng ta cùng tìm hiểu trong bai viết sau.

Hồ bơi tràn – sự đột phá trong thiết kế

Khi được tận mắt chứng kiến bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được sự khác biệt giữa hồ bơi tràn và hồ bơi truyền thống.

Xét về cấu tạo hồ bơi truyền thống và hồ bơi tràn:

Đối với các hồ bơi kiểu truyền thống, nước sẽ chảy qua các lỗ thoát nước bên trong hồ bơi, sau đó qua một hệ thống lọc và sử dụng máy bơm để bơm nước trở lại hồ.kiểu hộ bơi này ta thường thấy ở nhiều dự án lúc trước.

Còn đối với hồ bơi tràn, nước sẽ tràn qua thành bể nhưng cẫn có cả các lỗ thoát nước giống như hồ bơi truyền thống và chảy vào 1 hồ chưa nước được thiết kế bên dưới hồ bơi, sau đó qua hệ thống lọc nước sẽ lọc và bơm ngược trở lại hồ bơi, đây là kiểu hồ bơi rất phổ biến trong các dự án căn hộ cao cấp như dự án căn hộ song ngọc quận 8.

Để thiết kế và xây dựng được hồ bơi tràn, đòi hỏi phải có kĩ thuật và công nghệ tiên tiến hơn so với việc xây dựng hồ bơi truyền thống. Bởi thế, ngoài tính thẩm mỹ vượt trội so với kiểu hồ bơi truyền thống, hồ bơi tràn sẽ luôn đạt được các tiêu chuẩn kĩ thuật cao hơn và có lợi cho sức khỏe của người bơi hơn so với kiểu hồ bơi truyền thống lúc trước.

Hồ bơi tràn – một xu thế mới

Ngoài những ưu điểm vượt trội như: tầm nhìn thoáng đẹp, tính thẩm mỹ cao, có lợi cho sức khỏe, tiêu chuẩn kĩ thuật cao… hồ bơi tràn còn có thêm một ưu điểm khá thú vị đó là mặt nước cực kì yên tĩnh, không có gợn sóng. Nếu nhìn từ phía trên xuống, mặt hồ sẽ phẳng lặng giống như một mặt gương nhờ vào hệ thống nước tràn được thiết kế vô cùng và công phu. Vì vậy, đây là một xu thế mới trong thiết kế hồ bơi được áp dụng cho các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ và đẳng cấp.

Hồ bơi tràn – thiết kế điển hình của dự án Song Ngọc quận 8

Với mong muốn xây dựng những cộng đồng nhân bản tiền tiến, có phong cách sống hiện đại và đẳng cấp, du an song ngoc quan 8 sẽ rất chú trọng vào tính thẩm mỹ tiện ích cùng với chất lượng của công trình. Trong đó, yếu tố thẩm mỹ là một yếu tốt khá nổi bật trong các dự án của Song Ngọc. Với một diện tích lớn dự án Song Ngọc quận 8 cũng có đầy đủ các tiện ích, và hồ bơi tràn là một trong số các điểm nhấn không thể thiếu trong nội khu căn hộ.

>> Xem thêm: dự án him lam phú an

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông