Him Lam Phú An – với những thiết kế hoàn mỹ hợp phong thủy

Him Lam Phú An – với những thiết kế hoàn mỹ hợp phong thủy

Việc áp dụng phong thủy vào trong xây dựng căn hộ nhỏ có thể gây khó khăn với nhiều người bởi sự hạn chế về các mặt không gian.Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng, bạn vẫn có thể duy trì những yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà với một số lời khuyên trong nhiều kinh nghiệm xây dựng căn hộ mới hoàn hảo như căn hộ Him Lam Phú An quận 9 dưới đây:

1.Trong cách bố trí nội thất:

Trước tiên, bạn nên nhớ 2 kỹ năng cơ bản là dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc và sự tinh tế trong việc tạo nên các yếu tố hài hòa giữa các không gian. Khi đã bắt đầu có cách sắp xếp và dọn dẹp đồ đạc trong nhà, bạn sẽ thực hiện nó hiệu quả hơn vào mỗi ngày. Có thể lần sắp xếp đầu không được ưng ý, nhưng bạn nên thử đến khi thấy cảm thấy hài lòng nhất

Bạn cũng nên tạo ra khoảng ngăn cách giữa các không gian khác nhau. Tuy nhiên, gia chủ không nên tạo ra ngăn cách bằng việc xây tường vì như vậy sẽ làm cho không gian thêm phần bó hẹp thay vào đó bạn có thể sử dụng những tấm bình phong chậu cảnh hoặc rèm kéo. Ngoài ra chủ nhà cũng nên căn cứ vào các yếu tố về hướng trong phong thủy để xác định những vật dụng mà mình nên dùng.

Ví dụ, muốn ngăn cách không gian ở khu vực hướng Nam thì một vài lựa chọn phong thủy tốt dành cho bạn gồm: cây cảnh loại cao hoặc bình phong bằng gỗ. Đối với hướng Nam, bạn không nên dùng màu xanh dương, đen và những bình phong có gương.

2.Trong cách bố trí không gian:

Khu vực phòng ngủ nên có sự ngăn cách rõ ràng đối với không gian phòng khách: Bạn nên tập trung kiến tạo không gian xung quanh bằng những đồ đạc khiến người ngủ cảm thấy có được cảm giác thoải mái nhất. Phong thủy cho rằng, những thứ nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. Vì vậy, những thứ đó không nên là TV, máy vi tính hay các rổ đựng đồ giặt.

Gương giúp tạo ảo giác mở rộng được không gian đặc biệt thu hút ánh sáng cũng như đem đến nguồn năng lượng của yếu tố Thủy. Do đó, đây là lý do khiến nó được coi là một lựa chọn tốt cho các giải pháp về phong thủy đối với căn nhà có không gian hẹp.Ngoài ra bạn nên chọn gương phù hợp với thiết kế của từng khu vực trong ngôi nhà. Nơi đặt gương tốt nhất thường ở hướng Đông, Đông Nam và Bắc.

>>>Xem thêm thông tin về  căn hộ Him Lam Phú An tại đây:

Quý khách sẽ nhận được gì khi mua căn hộ Him Lam Phú An Q.9

3 Lý do khiến Him Lam Phú An Q.9 lấy được lòng khách hàng

Bất động sản cuối năm : “cháy hàng” hay sốt ảo ?

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông