Hệ thống siêu thị trong khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An

Hệ thống siêu thị trong khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An

Hiện nay, các căn hộ chung cư cao cấp hiện đại thường kèm theo cả hệ thống siêu thị để đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí cho cư dân.
Căn hộ him lam phú an với hệ thống siêu thị ở tầng trệt sẽ phục vụ cho cư dân sinh sống trong các căn hộ. Với đầy đủ các loại mặt hàng và giá cả hợp lý, nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong số các địa điểm đáng sống của bạn và gia đình ở một thành phố tấp nập và đông đúc như TP Hồ Chí Minh.

Quy mô hệ thống siêu thị tại Him Lam Phú An

Hệ thống siêu thị được thiết kế tại tầng trệt của khu căn hộ Him Lam Phú An, nằm ở số 32 đường Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q9, Tp.HCM và chỉ cách xa lộ Hà Nội chỉ khoảng không quá 500m. Khu căn hộ là một dự án lớn và cao cấp trong khu vực quận 9 và điều đặc biệt của dự án đó là dự án nằm rất gần với ga số 8 và 9 của tuyến Metro nên việc di chuyển vào trung tâm phố hoặc ra Suối Tiên vô cùng dễ dàng, đây là điều không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có được.
Bên trong khu căn hộ là một loạt các tiện ích được đặt gần nhau một trong số đó là siêu thị với các gian hàng với lối đi rộng rãi, thoáng mát để có thể phục vụ nhu cầu cho cư dân sống trong các căn hộ. Vì thế, dự án him lam phú an là một dự án mà bạn không thể bỏ qua trong việc chọn lựa cho mình một căn hộ.

Tiện ích của siêu thị trong khu căn hộ Him Lam Phú An

Với 1 không gian có diện tích rộng lớn như vậy, siêu thị có nhiều gian hàng với rất nhiều loại mặt hàng khác nhau đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách.Thực phẩm tại đây có đầy đủ loại và được kiểm định đảm bảo vệ sinh về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Không cần phải đi đâu xa, trong cùng 1 khu că hộ mà bạn có thể đi chợ chuẩn bị cho gia đình một bữa ăn ngon, lại bảo đảm vệ sinh, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
Hơn thế nữa, trong siêu thị còn có những gian hàng áo quần, giày dép phục vụ cho mọi lứa tuổi và còn có khu vui chơi cho trẻ em, có các gian hàng đồ ăn sẵn, hàng ngày phụ huynh có thể mang con em mình đi chơi, giải trí, đi ăn uống ngay tại không gian mình sinh sống vô cùng tiện lợi. Còn gì tuyệt vời hơn thế.

Giá cả trong siêu thị tại Him Lam Phú An

Mặc dù hệ thống siêu thị của căn hộ him lam phu an quan 9 không được lớn như các siêu thị khác ở bên ngoài, nhưng nó cũng chứa tất cả những gì là thiết yếu cho cuộc sống của bạn và của gia đình bạn. Thực phẩm sạch, hàng hóa chất lượng cao nhưng giá cả ở đây lại rất phải chăng, chỉ bằng hoặc thấp hơn giá của thị trường bên ngoài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến mua sắm cũng như giải trí tại đây.

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông