Hãy mua ngay và luôn căn hộ D-Homme quận 6 vì những lý do sau đây?

Hãy mua ngay và luôn căn hộ D-Homme quận 6 vì những lý do sau đây?

Là một dự án mới trên thị trường bất động sản TP.HCM thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. Căn hộ D Homme quận 6 đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dư luận và giới đầu tư trong và ngoài nước. Dưới đây là những lý do để bạn mua ngay căn hộ nay vì những lợi thế quá đặc biệt của nó.

căn hộ d hommeMột là, D-Homme là căn hộ cao nhất quận 6

Với 30 tầng căn hộ bao gồm 25 tầng căn hộ để ở và 5 tầng thương mại, chưa kể 3 tầng hầm. Căn hộ D-Homme quận 6 là dự án chung cư cao cấp và cũng là tòa nhà cao nhất quận 6 tính đến thời điểm hiện tại.

Hai là, thiết kế độc lạ nhất quận 6 (với hình chữ nhân)

D-Homme quận 6 là dự án có thiết kế độc đáo nhất quận 6 và hoàn toàn không “đụng hàng” trên khắp TP.HCM cũng như Việt Nam. Với thiết kế hình chữ nhân, dự án mang đậm chất phong thủy với 3 toàn tháp mỗi hướng khác nhau giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn hướng căn hộ của mình.

Ba là, căn hộ D-Homme quận 6 có TTTM “outsight” lần đầu tiên ở Việt Nam

Việc thiết kế 5 tầng căn hộ bên dưới với các tường kính cường lực trong suốt khiến cho các khách hàng luôn có cảm giác là mình đang mua sắm ngoài trời thay vì bí bách bởi những bức tường như những dự án khác.

Bốn là, căn hộ D-Homme quận 6 có rất nhiều tiện ích phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ em

Có đến 3 khu dành cho trẻ em tại dự án căn hộ cao cấp D-Homme quận 6 nhằm cung cấp kiến thức thực tiễn cho trẻ, giúp trẻ phát huy về trí não và thể chất. Gồm:

Khu Phát triển thể chất: bao gồm các môn vận động cơ thể như bóng rổ, bóng đá

Khu Phát triển trí tuệ: cờ tướng, cờ vưa và các hoạt động khám phá khoa học

Khu Kids Zone: hồ bơi trẻ em (chủ đề sinh vật biển), rạp chiếu phim mái vò

Năm là, dự án đầu tiên đưa nước khoáng nhân tạo CO2 giúp cung cấp dưỡng chất cho da và tóc

Với các hồ bơi được bơm đầy đủ nước khoáng nhân tạo, giúp bảo vệ sức khỏe cho cư dân. D-Homme quận 6 hứa hẹn là một trong những dự án căn hộ chăm sóc sức khỏe tốt nhất Sài Gòn trong tương lai.

Với 5 điểm nhấn đặc biệt trên cùng với nhất nhiều tiện ích tuyệt vời khác, dự án D-Homme quận 6 hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng của cộng đồng dân cư khu vực quận 6 và Chợ Lớn. Dự án cũng là nơi rất thiết thực để ở và đầu tư sinh lời cho khách hàng và giới đầu tư. Đó là chưa kể vị trí  căn hộ d homme nằm mặt tiền đường Hồng Bàng luôn là đại lộ sôi động bậc nhất thành phố với các hoạt động giao thương diễn ra tấp nập. Thuận tiện đi lại trong và ngoài thành phố.

>> Bảng giá và phương thức thanh toán mới nhất căn hộ D homme: https://canhodhomme.net/gia-ban-du-an-d-homme/

>> xem thêm căn hộ hausviva tại: https://kenhdiaoc24h.com.vn/du-an/can-ho-hausviva-quan-9-gia-tot-nhat-thi-truong/

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông