Dự án Tô Ký quận 12, sự lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ giá rẻ

Dự án Tô Ký quận 12, sự lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ giá rẻ

Hiện tại việc sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp, tiện ích nội khu tốt, giá cả hợp lý đã và đang là mong ước của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, những cặp gia đình trẻ với mức thu nhập không cao. Vì thế việc chọn lựa một căn hộ đáp ứng tất cả nhu cầu trên không phải là một việc đơn giản, do hiện nay có rất nhiều dự án căn hộ xuất hiện với những chính sách hỗ trợ việc mua nhà một cách dễ dàng và một trong số đó không thể không nhắc đến du an to ky tower là một dự án với khu phức hợp căn hộ, nhà phố, văn phòng…Cùng nhiều các tiện ích hiện đại khác tích hợp trong nội khu căn hộ có thể kể đến như: Công viên, nhà trẻ, vườn BBQ, hồ bơi,, sân tập Yoga, phòng tập gym, spa…. cùng những tiện ích khác vững chắc sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời. Có 3 yếu tố có quyết định không nhỏ đến việc chọn lựa mua căn hộ đó là:

Tiêu chí 1 : Vị trí dự án Tô Ký Tower Quận 12 :

– Dự án Tô Ký Tower Quận 12 nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Tô Ký (mặt tiền gần 400m rộng so với trong các dự án khác trong cùng khu vực), nằm giữa trục đường Quốc lộ 1A và đường Tô Ký, trục đường này giúp kết nối tiện lợi đến cá quận khác và đặc biệt là trường bay Tân Sơn Nhất. Căn hộ Tô Ký Tower có vị trí chẳng thể thuận lợi hơn phục vụ cho việc đi lại, học tập cũng như mua sắm của cư dân.

Tiêu chí 2 : Về giá căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 :

So với các dự án khác như căn hộ rosena bình thạnh, căn hộ Him Lam Phú An quận 9, căn hộ Song Ngọc quận 8, thì dự án Căn hộ Tô Ký Tower các mức giá thấp hơn nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích trong nội khu. Thực sự đây là một trong những dự án có chương trình ưu đải cũng như chế độ tính sổ tốt nên cư dân sẽ có thễ sở hữu căn hộ một cách dễ dàng.

Tiện ích căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 :

– Hồ bơi tràn bờ hiện đại nằm ngay dự án, đây là một loại hồ bơi thường chỉ có trong những dự an cao cấp cư dân có thể thả mình trong làn nước mát và ngắm nhìn khung cảnhh xung quanh đặc biệt là những chuyến tàu điện nhẹ nhàng lướt qua đô thị.

– Công viên xanh mát bao quanh khu căn hộ, đây là phong trang hoàng của rất nhiều dự án cao cấp rất phổ biến phòng tập gym, spa là một không gian giúp cư dân thư giãn sau một ngày dài học tập và làm việc.

>> Xem thêm: dự án Him Lam Phú An tại website: http://canhohimlamphuan.vn/

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông