Dự án hứa hẹn phát triển mạnh tại Saigon Panorama Q 7

Dự án hứa hẹn phát triển mạnh tại Saigon Panorama Q 7

Trong tương lai, lúc quận 7 vững mạnh rõ nét hơn, nhân tiện ích liên lạc trong khoảng Dự án Saigon Panorama đến các khu vực hành chính – kinh tế khác trong địa bàn thành thị chỉ là chuyện nhỏ.

Hệ thống tiện ích chung cư Saigon Panorama nội khu đẳng cấp

Dự án Saigon Panorama là 1 trong các cú nhảy vọt tiếp theo của An Gia tại thị phần phía Nam Sài Gòn.

Có Saigon Panorama, cư dân của Công trình được tận hưởng hàng loạt các một thể ích chung cư riêng trong diện tích nội khu Dự án và các nhân tiện ích của khu phức hợp Lacasa bao gồm:

Công trình Saigon Panorama Q7 trước đây là Dự án khu phức hợp La Casa của chủ đầu tư Vạn Phát Hưng, Được An Gia Investment và Creed của Nhật Bản mua lại và tăng trưởng Dự án. An Gia được thẩm định là Chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm đã được khẳng định qua các Dự án những năm vừa mới đây như: An Gia Sky Line, An Gia Riverside, River City,… Hẹn Công trình Saigon Panorama sẽ phát triển thành cơn sốt mới tại thị trường căn hộ huyện 7.

Dự án Saigon Panorama quận 7 tọa lạc 4 mặt tiền tuyến phố và cách sông Sài Gòn chỉ 20 m, tạo môi trường sống trong lành mà hi hữu có Công trình nào với được.
– Vị trí: Hoàng Quốc Việt, thị trấn Phú Thuận, huyện 7.
– đơn vị thi công: CotecCons tổ chức thi công bậc nhất Việt Nam.
– Giám sát Công trình Saigon Panorama huyện 7: Apave (Tập đoàn giám sát hàng đầu Pháp và thế giới).
– Cao tầng: 35 tầng.
– Diện tích: 55 – 113 m2 với trong khoảng 2 – 3 phòng ngủ.

**Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như :
Hồ bơi tầng thượng Sky Lap Pool Infinity : Hồ bơi dài 135m , độ cao 120m so với mặt đất , theo tiêu chuẩn vô cực tràn bờ có mái che tại tầng với hướng nhìn tuyệt đẹp ra hồ Sky Pearl. Hồ bơi sở hữu toàn bộ khu trò chơi nước và hồ bơi con nít
Sảnh đón cao cấp sang trọng : Sảnh đón đẳng cấp rộng 1000 m2, cao 20m, sâu vào trong 50 m nhìn trực diện ra Hồ Sky Pearl mang phần nhiều sảnh chờ, lounge khu cafe để chủ sở hữu căn hộ và bạn bè thư giãn tha hồ
Sân thể thao đa năng Elip : Sân thể thao đa năng tại Saigon Panorama sở hữu thể chơi cầu lông, bóng đá mini, bóng chuyền,bóng rổ hoặc tổ chức hội diễn thể dục thể thao, sắp đặt khán đài hình vòng cung bao loanh quanh.
Hồ Sky Pearl đẳng cấp : Hãy hưởng thụ môi trường sống như tại Resort với hồ rộng hơn 7000

Sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ, môi trường đầy khói bụi, ồn ào,tác động lớn tới tinh thần và sức khỏe của con người. Do đó cũng có ngoại hình, giá cả, chất lượng, vị trí… thì môi trường sống là điều đang được những cư dân đặc thù quan tâm. thực tại cho thấy đa số người muốn mua đến một không gian xanh để có thể tự do, thoải mái, thư giãn, hưởng thụ sự trong lành, thoáng đãng trong các giờ ngơi nghỉ.

XEM THÊM<<SAIGON PANORAMA Q7>>

 

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông