Dự án Him Lam Phú An hấp dẫn người mua ở điểm gì?

Dự án Him Lam Phú An hấp dẫn người mua ở điểm gì?

Phòng khách cũng thường được thiết kế mang phong cách độc đáo với một diện tích tương đối khá lớn nên là nơi được lựa chọn để bố trí và sắp xếp nhiều vật dụng trong gia đình, nhiều đồ vật được trang trí như: tượng kì lân, ngọc đá, Thảm trải sàn… Cho dù chúng có thuộc về vật khí phong thủy hay không thì chúng đều mang sức ảnh hưởng lớn đến dòng khí chính trong căn nhà, cũng như có thêm khả năng thu phát những luồng năng lượng xấu hoặc tốt đó.

Vậy bài trí phòng khách thế nào để có thể thuận lợi trong việc cải thiện cuộc sống cho gia chủ? Đi vào chi tiết để có thể biết thêm đôi chút khác nhau tùy thuộc vào tình hình cụ thể và yêu cầu của chủ căn hộ him lam phu an.

Tuy nhiên, nhìn chung gia chủ đều mong muốn có được một cuộc sống an lành, yên vui, cao hơn một chút là đắc tài, đắc lộc, có thể thăng quan tiến chức, sức khỏe dồi dào, tránh được vận hạn xảy đến, tai nạn. Do vậy khi thiết kế và bài trí phòng khách căn hộ him lam phu an quan 9 chúng ra cần quan tâm đến những vấn đề sau đây:
Phòng khách cũng phải đảm bảo các yêu cầu về độ thông thoáng và ánh sáng. Nếu phòng khách quá chật hẹp hoặc bị sắp đặt quá nhiều đồ vật cùng một lúc sẽ khiến dòng khí bị ách tắc. Ánh sáng đầy đủ và mạnh mẽ sẽ dễ làm tăng cảm giác tích cực hoạt động. Ánh sáng có thể là từ nguồn ánh sáng tự nhiên trực tiếp từ mặt trời hoặc ánh sáng ban ngày hoặc có yếu tố nhân tạo.

Ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng được coi là ưu tiên hàng đầu, đó chính là nguồn khí thiên nhiên khó có thể thay thế được. Mặt khác ánh sáng mặt trời cũng góp phần giúp tiêu diệt bớt vi khuẩn, giảm độ ẩm, giữ có căn phòng luôn được khô thoáng.

Để phòng khách trở lên hài hòa hơn đẹp mắt hơn cần có được sự phối hợp giữa màu sắc chủ đạo trong phòng khách với các đồ nội thất trang trí như: Rem vai dep, thảm, sofa… tất cả để góp phần tạo nên một không gian phòng khách mới mẻ, sáng tạo và có tính thẩm mỹ cao.

Cần hạn chế bài trí các đồ vật có quá nhiều góc cạnh lớn, hoặc quá cứng cáp, hoặc trang trí những hình thù kỳ dị, binh khí như đao kiếm, hoặc những tranh ảnh có tính kích động bạo lực, hoặc dã thú; hoặc có sự bổ trợ kết hợp với các tranh ảnh đồ vật, màu sắc có dáng điệu lạ, phong cách nhẹ nhàng, mềm mại để có thể trung hòa bớt.

Tránh sự bố trí sắp xếp hoặc quan tâm chăm sóc chưa hợp lý dẫn đến cảm giác gây trống vắng lạnh lẽo. Điều này thường xảy ra khi chủ nhân đã sao nhãng chuyện quét dọn, lau chùi nhà cửa tại căn hộ him lam phú an quận 9. Cần chú ý quan tâm thường xuyên đến việc thu dọn nhà sao cho tạo cảm giác ấm cúng thân mật nhất.

Có thể sử dụng cây cảnh nhỏ, hoặc kể cả 1 hồ nước nhỏ, 1 hồ cá trong phòng khách, tuy nhiên cần nhắc đến việc tránh việc làm tăng cao độ ẩm trong nhà. Chỉ nên sử dụng đối với những phòng khách có không gian rộng, thông thoáng, hợp với những chủ nhân mệnh Thủy, Mộc.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông