Địa điểm giải trí gần dự án đất nền Maylandia

Địa điểm giải trí gần dự án đất nền Maylandia

Khu đô thị Maylandia là một dự án nhà phố liền kề nhằm đưa bạn đến gần với thiên nhiên hơn. Không những thế, những căn nhà phố liền kề san sát nhau mọc lên cùng với nhiều tiện ích công cộng sẽ giúp các cư dân nơi đây đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt và đảm bảo chất lượng cuộc sống cao.

Xung quanh dự án đất nền Maylandia là hàng loạt tiện ích gần những ngôi nhà phố Maylandia, bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian để di chuyển tới đó:

Khu du lịch sinh thái BCR: cách dự án đất nền Maylandia Quận 9 khoảng 3km. Đây là khu du lịch sinh thái có cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, đẹp, không gian thoáng mát, xanh cùng với nhiều trò chơi hấp dẫn. Đây được biết đến là 1 nơi vui chơi dã ngoại lý tưởng dành cho những ai yêu thích thiên nhiên, sông nước và vận động ngoài trời.

Dự án đất nền Maylandia Quận 9

Dự án đất nền Maylandia

Khu du lịch Giang Điền: Đây được xem như địa điểm giải tỏa stress cuối tuần của nhiều người, đắm mình trong làn nước mát lạnh dưới chân thác Giang Điền không chỉ giúp bạn xua tan mệt mỏi mà còn giúp bạn vực lại tinh thần để ngày mới làm việc hiệu quả hơn.

 Sân Golf  Long Thành: Với diện tích rộng lớn, phong cảnh thiên nhiên hiền hòa thơ mộng, đây sẽ là sân golf lý tưởng dành cho cả những người không chuyên yêu thích bộ môn này. Mỗi lỗ golf là một thách thức thú vị nhưng cũng là phần thưởng vô giá cho những người chiến thắng trong hành trình chinh phục tại đây, chỉ với 20 phút di chuyển là bạn đã có mặt tại nơi này.

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên: đây là khu công viên giải trí phức hợp, có rất nhiều trò chơi giải trí phù hợp từng đối tượng khách hàng như biển Tiên Đồng, trượt băng, vườn thú, cửa hàng lưu niệm, nhà hàng,…

Xem thêm thông tin: Căn hộ The Ascent Plaza quận Bình Thạnh

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông