D-Homme quận 6, căn hộ phong thủy tuyệt vời

D-Homme quận 6, căn hộ phong thủy tuyệt vời

Không chỉ là một dự án căn hộ được xây dựng theo những tiêu chuẩn hiện đại nhất, D Homme quận 6 còn là một dự án được xây dựng theo những tiêu chí phong thủy nhất khiến cho cư dân Chợ Lớn rất háo hức ngóng chờ dự án này.

Thế đất D-Homme đã là phong thủy 

Bản thân khu vực Chợ Lớn đã là một mảnh đất phong thủy và nó được người Hoa – những công dân đầu tiên trên vùng đất này chọn làm nơi an cư lạc nghiệp. Họ là những người rất chuộng và sành về phong thủy nên không có gì ngạc nhiên khi đây là địa bàn tập trung rất nhiều hộ gia đình gốc Hoa và khá ít những cư dân khác đến đây sinh sống và lập nghiệp. 

Nếu ví vùng đất Sài Gòn là một con rồng đang uốn lượn thì Dinh Độc Lập sẽ là đầu rồng, Hồ Con Rùa là đuôi rồng và rốn rồng, người ta tin rằng đó chính là vùng đất Chợ Lớn nơi phồn hoa bậc nhất Sài thành từ xưa đến nay.

Cho đến tận bây giờ, Chợ Lớn vẫn là cội nguồn nuôi dưỡng những người cư dân nơi đây với hoạt động giao thương buôn bán sầm uất. Người ta nói rằng, bất cứ thứ gì trên đời này đều có ở nơi đây và có lẽ vậy, khu vực này luôn là chợ đầu mối cho các hoạt động buôn bán nhỏ lẻ diễn ra, nó là nguồn cung hàng hóa không chỉ ở khu vực này mà còn cho cả toàn thành phố.

Thiết kế D-Homme lại càng phong thủy hơn

Có lẽ ai đó được sở hữu can ho D Homme là điều may mắn vì dự án này không những nằm trên một một mảnh đất vượng khí mà còn có thiết cực phong thủy từ thiết hế hình chữ nhân với 2 tòa tháp nối liền nhau chung một điểm. Các căn phòng đều được đặt chuẩn theo những số đo riêng nhưng luôn có những số 9 kèm theo. Và số 9 cũng là số may mắn của người Hoa vì nó đem lại tài lộc cho họ, nếu để ý, ở Việt Nam cũng có rất nhiều truyền thuyết và điển tích liên quan đến số 9 như Voi chín ngà gà chin cựa ngựa chin hồng mao, ở cung đình Huế có Cửu đỉnh, Cửu vị thần công, miền Nam có sông Cửu Long,… tất đều đại diện cho những gì tinh túy nhất của phong thủy và chủ đầu tư DHA “cố tình” đưa vào dự án giúp cho các cư dân luôn cảm thấy vui vẻ, may mắn và hạnh phúc với căn hộ của mình vì nó thật sự quá phong thủy, quá đẳng cấp mà không phải ai cũng có được.

Với tất cả những đặc tính phong thủy như trên, dự án D-Homme quận 6 là một khu căn hộ rất phù hợp để an cư và đầu tư. Nếu có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu một căn hộ nơi đây nhé.

Xem thêm dự án: Đất nền Cát tường phú thanh |lovera vista khang dien

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông