Cùng CĐT Hưng Thịnh tìm hiểu dự án Richmond city Bình Thạnh

Cùng CĐT Hưng Thịnh tìm hiểu dự án Richmond city Bình Thạnh

Thị trường bất động sản vẫn đang được đánh giá là sôi động, hàng loạt dự án liên tục được bung hàng. Tuy nhiên, số lượng các dự án có mức giá hợp với những người có thu nhập trung bình càng ngày càng khan hiếm, thay vào đó là sự lên ngôi của các dự án bất động sản cao cấp.

Ông Lê Hoàng Châu, chủ toạ Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HoReA) cho biết, nếu năm 2015 thị trường bất động sản của thành phố tăng trưởng mạnh trên cả thảy các phân khúc thì trong 6 tháng đầu năm 2016 lại có dấu hiệu chững lại, tiềm ẩn những nhân tố gây bất ổn, như giao dịch giảm, có dấu hiệu “lệch” sang phân khúc cao cấp trong khi thiếu sản phẩm căn hộ quy mô vừa và nhỏ có 1-2 phòng ngủ, có giá bán vừa túi tiền.

Nắm bắt được những yếu tố đó của thị trường, CĐT BĐS Hưng Thịnh luôn tính toán kỹ lưỡng trước khi tung sản phẩm mới ra thị trường. Nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng thực hiện thời.

Các sản phẩm của CĐT Hưng Thịnh đều có giá thích hợp với thu nhập của các gia đình trẻ hiện giờ. Và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu và đã được chứng thực bởi chính khách hàng mua sản phẩm của Hưng Thịnh.

Điển hình nhất hiện giờ là dự án Richmond city Nguyễn Xí ngay trung tâm Bình Thạnh.

mặc dầu vị trí Căn hộ Richmond city là trung tâm nhưng vẫn đảm bảo được môi trường sống trong lành thiên nhiên với công viên cây xanh lên đến gần 1ha chạy dọc bờ kênh.

Không những vậy, Căn hộ Richmond city phồn thịnh còn đáp ứng được tiêu chí chuẩn phong cách sống mới của các căn hộ hiện. Đó là tiện ích đẳng cấp và đầy đủ: 4 tầng trung tâm thương mại, hồ bơi, Gym, Spa, nhà trẻ…

Với những ưu điểm tuyệt như vậy cho một căn hộ ngay trung tâm nhưng giá căn hộ Richmond city hết sức hợp lý, hợp với túi tiền các gia đình trẻ bây chừhiện giờ.

Tham khảo thông tin dự án căn hộ Richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh: http://duanrichmond-city.com/

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông