Căn Hộ View Sông Tại Thủ Đức Chỉ Từ 1 Tỷ

Căn Hộ View Sông Tại Thủ Đức Chỉ Từ 1 Tỷ

Theo nghiên cứu nhân khẩu học tại thành phố, áp lực nhập cư vào thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng khi mà quỹ đất gần trung tâm thành phố đã  gần cạn kiệt. Chính vì điều đó, các nhà đầu tư bất động sản tập trung xây dựng các dự án ở khu vực lân cận thành phố. Vì lẽ đó, chủ đầu tư ThuDucHouse đã tập trung đầu tư vào dự án TDH Riverview tọa lạc tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

Theo phân tích từ giới chuyên gia bất động sản, dự án TDH Riverview có được những lợi thế đắt giá hơn những dự án cùng phân khúc, những lợi thế đó như vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, tiện ích đặc biệt.

Vị trí đắc địa:

Vị trí tại đường Ngô Chí Quốc  với khoảng cách đến Quốc lộ 1A chỉ trong vòng vài phút. Từ dự án có thể di chuyển đến trung tâm thành phố, sân bay Tân Sơn Nhất, hoặc về Dương chỉ trong vòng 15 phút.

Căn hộ gần chợ đầu mối Thủ Đức chỉ cách khoảng 100m.

Gần ngay bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc.

Các tiện ích xung quanh:

Đã có trường mẫu giáo và trường cấp một hiện hữu trong khu dân cư.

Trong dự án còn có hàng loạt tiện ích như hồ bơi, công viên với mảng xanh rộng lớn, thích hợp cho ai muốn hưởng một không khí trong lành, tươi mát. Thật may mắn cho cư dân tại đây khi vừa thừa hưởng khí trời mát mẻ do lợi thếgần sông vừa nhận được sự mát mẻ từ mảng xanh do công viên nội khu đem lại.

 

 

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông