Căn Hộ TDH Riverview – Căn Hộ Tâm Trung Chất Lượng Cao

Căn Hộ TDH Riverview – Căn Hộ Tâm Trung Chất Lượng Cao

Dự án căn hộ TDH Riverview hiện nay là một dự án rất đáng đầu tư tại khu vực Đông Sài Gòn. Với hàng loạt các tiện ích đặc biệt, vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng TDH Riverview là một dự án có tiềm năng sinh lời rất cao.

Về vị trí TDH River View tọa lạc:

Dự án Tọa lạc tại quận Thủ Đức, khu vực Thủ Đức được biết đến là nơi cao nhất thành phố nên rất ít chịu ảnh hưởng bởi thủy triều và vấn đề ngập nước. Không những thế khu Đông của thành phố còn được bao quanh bởi các dòng sông hiền hòa: Sông Sài Gòn, Sông Đồng Nai,… Tọa lạc tại nơi có tuyến giao thông phát triển dễ dàng di chuyển qua những tuyến đường lớn như Quốc lộ 13, đường Ngô Chí Quốc, đường vành đai 2,… Từ đây có thể di chuyển qua các vùng kinh tế phát triển như Bình Dương, Đồng Nai, hay trung tâm thành phố chỉ trong vài phút đi xe.

Căn hộ TDH Riverview

Căn hộ TDH Riverview

Bên cạnh đó, phương thức thanh toán theo tiến độ nên khi mua căn hộ, thì những khách hàng trẻ có thu nhập trung bình sẽ không quá áp lực về vấn đề tài chính. Chưa kể những người trẻ muốn đầu tư về bất động sản nhưng còn hạn chế về ngân sách, thì đây cũng là dự án tiềm năng. Nhu cầu thuê ở khu vực Thủ Đức cũng luôn ở mức cao, vời dân số lao động cao cũng như gần nhiều trường đại học lớn, cần một không gian sống an toàn và hiện đại. Đây sẽ là một dự án hoàn hảo để đầu tư cho thuê với lượng khách hàng ổn định và dồi dào sẵn có. Đây là căn hộ thương mại được sở hữu vĩnh viễn nên với tỉ suất sinh lợi khoảng 6 – 7%/năm.

Dự kiến dự án dự án căn hộ Tdh Riverview sẽ cháy hàng trong thời gian tới và trong số đó chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng đầu tư mua với số lượng lớn, vì vậy nên nhanh chóng quyết định sớm việc đặt chỗ để có thể có cho mình được căn vị trí ưng ý nhất.

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông