Căn hộ hạng sang The Marq quận 1 hấp dẫn giới nhà giàu ngoại

Căn hộ hạng sang The Marq quận 1 hấp dẫn giới nhà giàu ngoại

Dự án căn hộ The Marq đang tạo nên “cơn sốt” trong thị trường BĐS phân khúc căn hộ hạng sang, thu hút sự quan tâm của các triệu phú, doanh nhân thành đạt và đặc biệt là giới nhà giàu ngoại.

TP.HCM hút nhà giàu ngoại đầu tư vào thị trường BĐS phân khúc hạng sang

Hiện nay tại TP.HCM, các dự án căn hộ hạng sang đang trở thành mục tiêu săn tìm cơ hội sở hữu, đầu tư của giới khách hàng từ Trung Quốc, Đài Loan hay Hồng Kông. Nhưng theo nhận định của các nhà đầu tư ngoại quốc thì đây chỉ mới là sự khởi đầu của một “cơn sốt”.

Tại sao như vậy? Bởi thành phố sôi động nhất Việt Nam mang trên mình tiềm năng phát triển vượt trội, các dự án căn hộ hạng sang xuất hiện với tỉ suất sinh lời hấp dẫn khi cho thuê. Trong đó, chất lượng xây dựng, thiết kế và nội thất của những dự án này không hề thua kém các thị trường lớn như Băng cốc hay Singapore.

Căn hộ The Marq

Nghiên cứu của Wealth- X cho thấy số lượng tầng lớp triệu phú tại Việt Nam tăng nhanh thứ 3 thế giới với tốc độ 12.7%/năm. Một khảo sát của Expat Insider về danh sách nơi làm việc ưa thích của nước ngoài tại Đông Nam Á cho thấy Việt Nam chỉ đứng sau Singapore.

Mới đây, Savills cho biết thị trường mới nổi như TP.HCM đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt là phân khúc căn hộ hạng sang có vị trí tốt, chất lượng đạt chuẩn, mức giá cạnh tranh, tiềm năng tăng giá cao, thuế phí thấp hơn các nước và tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê cao.

Căn hộ hạng sang The Marq quận 1 nằm ngay vị trí “Trái tim Sài Gòn”

Quận 1 được xem là “Trái tim Sài Gòn” – Nơi lưu giữ những công trình kiến trúc qua nhiều biến động của thời gian, nơi giao thoa văn hóa giữa các vùng miền trong nước và các quốc gia trên thế giới. Quận 1 cũng là khu vực kinh doanh sôi động nhất, tập trung những trung tâm thương mại & vui chơi giải trí sầm uất cùng hàng loạt khách sạn 5*, văn phòng cao ốc sang trọng bậc nhất.

Gần đây, câu chuyện đầu tư BĐS ở trung tâm thành phố từ khối ngoại đang xoay quanh cái tên The MarQ quận 1. Đây là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại số 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao với mức giá dự kiến từ 6.500 USD/m2.

Giá trị của căn hộ hạng sang The Marq được tạo nên từ những yếu tố khác biệt & độc tôn. Tại đây, cư dân không chỉ có điều kiện phát triển mối quan hệ với tầng lớp thượng lưu trong xã hội, luôn có trải nghiệm thú vị từ những lễ hội văn hóa đặc sắc mà còn dễ dàng trong việc vui chơi giải trí ở các trung tâm thương mại bậc nhất Sài thành.

Hơn nữa, nằm ngay vị trí lõi trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc di chuyển tới các quận khác và các tỉnh lân cận. Hệ thống tàu điện ngầm sắp hoàn thành, những cây cầu lớn bắc qua sông Sài Gòn đang triển khai… góp phần hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, giúp cư dân tương lai của The Marq quận 1 tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.

Bên cạnh đó, chính quyền thành phố mới cho biết về dự án cải tạo công viên bến Bạch Đằng, mở rộng phố đi bộ sang phía Đông thành phố, hình thành trục đường đi bộ phủ xanh từ ga Ba Son đến chợ Bến Thành và công viên 23/9.

Chính vì vậy sở hữu căn hộ hạng sang The Marq là cơ hội khó lòng chối từ đối với giới nhà giàu trong và ngoài nước.

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông