Buổi công bố quy hoạch được đông đảo người dân quan tâm

Buổi công bố quy hoạch được đông đảo người dân quan tâm

Theo Chủ tịch TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung, việc công bố Đồ án quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài là bước quan trọng trong việc cụ thể hóa quy hoạch chung được Thủ tướng phê duyệt, tiền đề cho việc phát triển đô thị đồng bộ tại khu vực Bắc sông Hồng. Đây cũng là cơ sở để xác định các dự án, kêu gọi các nhà đầu tư cùng tham gia, góp phần tạo dựng khu vực đô thị mới Bắc sông Hồng, hình ảnh của thủ đô hiện đại trong tương lai.

Ông Chung cho biết, Bắc sông Hồng và huyện Đông Anh với lợi thế về vị trí, tiềm năng kinh tế, nguồn lực về đất đai sẽ là khu vực phát triển đô thị mới hiện đại của Hà Nội.

ha-noi-se-co-thap-tai-chinh-108-tang-1
Buổi công bố quy hoạch được đông đảo người dân quan tâm. Ảnh: Võ Hải.

Tại đồ án Quy hoạch chung xây dựng thủ đô đến năm 2030 tầm nhìn năm 2050, Chính phủ đã định hướng phát triển khu vực Bắc sông Hồng trở thành Trung tâm hành chính thương mại giao dịch quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, phát triển đô thị hiện đại gắn với bảo tồn giá trị di sản khu di tích thành Cổ Loa và giá trị cảnh quan thiên nhiên đầm Vân Trì – sông Thiếp.

Trong đồ án cũng xác định Nhật Tân – Nội Bài là trục động lực chính trong việc hình thành và phát triển đô thị Bắc sông Hồng, có vai trò kết nối giao thông khu trung tâm thủ đô với không gian cửa ngõ thành phố, với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Trên cơ sở quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt, người đứng đầu chính quyền Hà Nội giao các sở, ngành tổ chức triển khai các công việc liên quan để hiện thực hóa quy hoạch.

Tòa nhà cao nhất Hà Nội hiện nay là Keang Nam với 72 tầng, đứng thứ hai là Lotte 62 tầng.

Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng hai bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài được lập trên ý tưởng “Rồng đuổi ngọc” tái hiện hình ảnh truyền thống Thăng Long – Hà Nội, xương sống là tuyến cao tốc từ sân bay về trung tâm thành phố, đầu rồng quay về sông Hồng – Hồ Tây.

Đồ án quy hoạch chia làm 3 đoạn (từ sân bay Nội Bài đến đê tả sông Hồng giao với cầu Nhật Tân) với tổng chiều dài trên 11 km, tổng diện tích nghiên cứu trên 1.800 ha, thuộc một phần ranh giới hành chính của 9 xã và thị trấn huyện Đông Anh (Vĩnh Ngọc, Tàm Xá, Hải Bối, Xuân Canh, Vân Nội, Tiên Dương, Bắc Hồng, Nguyên Khê và thị trấn Đông Anh); 3 xã của huyện Sóc Sơn (Phú Minh, Mai Đình và Phù Lỗ).

Đoạn 1 của đồ án quy hoạch có tổng diện tích khoảng 4 triệu m2; chia làm 11 Khu quy hoạch. Đoạn 2 có diện tích trên 5,2 triệu m2, chia làm 12 khu quy hoạch. Đoạn 3 có diện tích gần 9 triệu m2, chia thành 11 khu quy hoạch.

Theo VnExpress

++++++++++++++++++++++++++++

Du an him lam dong nam -duy nhất chỉ có tại dự án Him lam dong nam được sở hữu vị trí vàng duy nhất tại Sài Gòn khi mua cuộc sống thượng lưu nhưng với giá siêu nhẹ, siêu tốt và siêu lãi nếu muốn đầu tư.

– Diện tích 100m2, 115m2, 120m2….
– Thiết kế 1 hầm, 4 lầu, sân thượng hoặc thiết kế 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng.
– Nằm trên các mặt tiền đường nội bộ từ 13m – 35m.
– Giá chỉ 2.3 tỷ/ nền. Ngân hàng hỗ trợ 70% trong 10 – 20 năm.
Vị trí cực kì thuận tiện về trung tâm Sài Gòn.
Thông tin chính thức của dự án Dong nam:
– Quy mô 198ha, 3 mặt tiền sông Sài Gòn.
– Các dãy biet thu him lam dong nam tọa lạc ngay mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh nối dài.
– Công viên dọc bờ sông 3,4km.
– Hồ cảnh quan 21,5ha.
– Bến du thuyền đẳng cấp.

Chủ đầu tư Him lam mở bán nhà phố thương mại trên tuyến phố sầm uất nhất Vạn Phúc Riverside:
– Hoàn thiện mặt ngoài.
– Phương thức thanh toán linh hoạt 11 tháng, lãi suất 0%, CK 4%.
– Ngân hàng hỗ trợ 70% trong 10 – 20 năm.

Hãy quan tâm ngay dat nen him lam dong nam để có giá tốt nhất bạn.

About The Author

Mr Property
Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

No Comments

Leave a Reply

him lam phú an, căn hộ dream home riverside, him lam phú đông